VTI SOLUTIONS LÀ
ĐỐI TÁC ERP CHÍNH THỨC CỦA EPICOR TẠI VIỆT NAM

Là đối tác ERP chính thức của Epicor tại thị trường Việt Nam, VTI Solutions cung cấp các giải pháp ERP mạnh mẽ giúp bạn tích hợp các quy trình kinh doanh và tinh giản các hoạt động hàng ngày

BROCHURE

LIÊN HỆ KHẢO SÁT

ERP VÀ HỆ SINH THÁI AI & IOT TRONG NHÀ MÁY CỦA VTI SOLUTIONS

ERP là phần mềm quản lý doanh nghiệp cho phép một tổ chức sử dụng một hệ thống các ứng dụng (mô-đun) tích hợp để quản lý doanh nghiệp, bao gồm lập kế hoạch, phát triển sản phẩm, quy trình sản xuất, tài chính, bán hàng và tiếp thị.

Trong kim tự tháp tự động, ERP là tầng cao nhất và đảm nhận các nhiệm vụ lập kế hoạch và xử lý các hoạt động sản xuất trong nhà máy bằng cách kết nối với tầng MES để thu thập dữ liệu một cách tự động. Chính vì thế, giải pháp ERP là không thể thiếu cho một hệ thống quản lý doanh nghiệp thông minh.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm cùng các đối tác Nhật Bản và hiểu biết về các ngành sản xuất, VTI Solutions tự tin sẽ tạo ra những bước đi đầu tiên vững chắc trong quá trình chuyển đổi số cho nhà máy của bạn.

Kim tự tháp
tự động hóa sản xuất

EPICOR ERP -  SỰ LỰA CHỌN SỐ 01 CỦA CÁC NHÀ QUẢN LÝ

Lý do doanh nghiệp nên
lựa chọn giải pháp
ERP của EPICOR

Đảm bảo thành công trong tương lai cho hoạt động sản xuất của bạn. Khai thác dữ liệu và khả năng tự động hóa để phát triển mạnh mẽ trong thế giới kết nối và đầy cạnh tranh

Triển khai trên đám mây hoặc tại chỗ, đồng thời luôn sẵn sàng cung cấp các tùy chọn trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Linh hoạt

Kinh doanh mọi lúc, mọi nơi để nâng cao hiệu quả và cải thiện dịch vụ khách hàng

Di động

Theo dõi khu vực sản xuất trong thời gian thực bằng dữ liệu thu thập được qua PLC hoặc cảm biến IoT

Sử dụng IoT

Nhanh chóng tích hợp và mở rộng bằng Epicor Integration Cloud do Jitterbit cung cấp.

Có khả năng mở rộng

GIẢI PHÁP PHÙ HỢP VỚI MỌI DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

Epicor cho cao su và nhựa là một giải pháp được chứng minh giúp đáp ứng các thách thức khác biệt của doanh nghiệp sản xuất, tập trung vào ép phun, ép nóng, ép trồi và các khả năng sản xuất phức tạp tương tự.

Cao su và Nhựa

Trên thị trường có quy mô toàn thế giới, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn để cân nhắc. Giải pháp của Epicor được thiết kế cho các trung tâm dịch vụ kim loại, có thể giúp bạn cải thiện hiệu quả kinh doanh cũng như tạo sự khác biệt.

Kim loại

Epicor có vị trí duy nhất để quản lý các yêu cầu của các doanh nghiệp sản xuất đa diện bằng cách hỗ trợ các yêu cầu sản xuất từ đơn giản đến phức tạp — bao gồm quản lý toàn bộ kho hàng, sản xuất theo đơn đặt hàng trong thời gian ngắn, sản xuất theo phương thức cao và chế độ hỗn hợp với một giải pháp toàn diện duy nhất.

Gỗ và Nội thất

Epicor có các giải pháp phần mềm để tăng tối đa hiệu quả và sự linh hoạt cho bạn, đồng thời giúp doanh nghiệp bạn theo kịp thị trường ô tô toàn cầu. Giải pháp của chúng tôi có các phương tiện mới cải thiến về kỹ thuật, sự chuyển đổi và ưu tiên về nhân khẩu học, mô hình kết hợp và các lựa chọn. 

Sản xuất Ô tô

Được thiết kế dành riêng cho các nhà sản xuất theo quy trình, Epicor Tropos giúp họ quản lý doanh nghiệp một cách chính xác và có hiệu quả về chi phí, giúp tối đa hóa sự tăng trưởng và sự hài lòng của khách hàng, trong khi vẫn thích nghi với các nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng.

Thực phẩm và đồ uống

Các sản phẩm mà mọi người sử dụng vì sức khỏe của họ cần phải phù hợp. Epicor Tropos giúp các nhà sản xuất và nhà phân phối trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở Vương quốc Anh đáp ứng các tiêu chuẩn cao về hiệu quả, khả năng truy xuất và chất lượng.

Dược - Mỹ phẩm

BLOGS

Khám phá các bài Blogs về giải pháp ERP của VTI Solutions!

Toàn bộ về hệ thống Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp ERP trong 5 phút

VTI Solutions chính thức trở thành đối tác ERP của Epicor tại thị trường Việt Nam
Tại sao doanh nghiệp cần triển khai hệ thống MES mặc dù đã có ERP?

Đăng ký nhận demo 1:1 miễn phí

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến EPICOR ERP.

Đội ngũ VTI Solutions rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn cho những trải nghiệm tốt nhất!

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

NHẬN DEMO

CEO
HRM
IT Manager
Quản lý sản xuất
Khác

Hãy bắt đầu từ việc để lại thông tin của bạn!

2022 © All rights reserved by VTI

(84)24-7303-996

bds@vti.com.vn

Tầng 6, tòa nhà AC, Ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

VTI Solutions chuyên cung cấp hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ made by VTI đáp ứng linh hoạt nhu cầu tùy chỉnh và mở rộng quy mô của các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.