Tìm hiểu thêm

VTI Solutions chuyên cung cấp các phần mềm & giải pháp toàn diện cho khách hàng có nhu cầu cá nhân hóa sản phẩm và có khả năng mở rộng quy mô cao trong mọi ngành công nghiệp sản xuất.

TELEWORK

Hệ thống chấm công và quản lý

hiệu quả làm việc từ xa

Khám phá ngay

Làm việc từ xa đã trở thành xu hướng

Xu hướng làm việc từ xa (Work From Home/Remote Work) mặc dù đã xuất hiện từ lâu nhưng thực sự trở thành xu hướng phổ biến từ đầu năm 2020 khi đại dịch COVID-19 bùng phát trên toàn thế giới.

Để ứng phó với đại dịch cũng như duy trì hoạt động, nhiều doanh nghiệp đã triển khai mô hình làm việc từ xa cho nhân viên. 

Theo Gartner

Gần một nửa
lực lượng lao động
đang làm việc từ xa

30%

Lượng nhân viên làm từ xa trước đại dịch

48%

Lượng nhân viên làm việc từ xa bởi đại dịch

62%

Nhân viên kì vọng duy trì làm việc từ xa

Bài toán quản lý làm việc từ xa

Tuy nhiên, phần lớn doanh nghiệp đều gặp khó khăn để vận hành nhân sự từ xa cũng như quản lý hiệu quả công việc hiệu theo cách thức “phi truyền thống” – quản lý online.

01

"NGHẼN" KẾT NỐI VỚI NHÂN SỰ

Làm giao việc từ xa hạn chế việc giao tiếp hai chiều vốn có trong công việc. Chỉ cần đường truyền mạng kém, mất mạng thì sợi dây kết nối giữa các nhân sự sẽ bị đứt quãng.

02

GÁNH NẶNG QUẢN LÝ LƯỢNG LỚN NHÂN SỰ 

Phần lớn việc quản lý từ xa hiện nay đều không có nhiều công cụ hỗ trợ, thậm chí là quản lý thủ công không những tốn thời gian, nhân lực mà còn dễ xảy ra sai sót.

03

TIỀM TÀNG RỦI RO
AN NINH MẠNG

91% doanh nghiệp tại Việt Nam chứng kiến số lượng các một đe dọa, cảnh báo bảo mật tăng trên 25%, theo khảo Future of Secure Remote Work Study (2021). 

Nhận tư vấn về giải pháp

TELEWORK

Telework là Giải pháp chấm công & quản lý hiệu quả làm việc từ xa – một tính năng mở rộng của FaceX được VTI Solutions phát triển.

Telework là chìa khóa giải quyết bài toán quản lý hiệu quả công việc từ xa cũng như theo dõi thời gian làm việc theo cách thức “phi truyền thống” – quản lý online.

Giải pháp duy trì hiệu quả làm việc từ xa

Đăng ký nhận demo miễn phí
với số lượng có hạn

Thu hẹp khoảng cách khi làm việc từ xa

Duy trì hiệu quả công việc ở bất cứ đâu

KẾT NỐI HAI CHIỀU - DUY TRÌ HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC 

Không giới hạn số lượng nhân sự khi quản lý từ xa

Telework có khả năng vận hành quản lý làm việc từ xa với số lượng nhân sự không giới hạn. Dữ liệu từ Telework có thể được đồng bộ với hệ thống quản lý chấm công có sẵn của công ty để tính lương. 

02

01

Telework có thể trở thành module riêng hoặc tích hợp với FaceX - Hệ thống quản lý chấm công bằng nhận diện khuôn mặt ứng dụng công nghệ AI tiên tiến

Tích hợp với hệ thống quản lý chấm công FaceX

Xem thêm về FaceX

Hệ thống quản lý chấm công từ xa

Đảm bảo giao tiếp hai chiều liên tục

Telework đảm bảo giao tiếp 2 chiều giữa nhân sự và quản lý, giữa nhân viên với nhân viên. Bắt đầu từ việc yêu cầu – phê duyệt làm việc từ xa, trao đổi và báo cáo tiến độ công việc. Tất cả mọi hoạt động cũng sẽ được thực hiện trên cùng một hệ thống.

02

01

Mất kết nối/ mất mạng không còn là bài toán nan giải khi hệ thống Telework có thể hỗ trợ quản lý công việc của từng nhân sự và sẽ cập nhật dữ liệu làm việc lên hệ thống ngay khi được kết nối lại với internet.


Hỗ trợ quản lý ngay cả khi mất mạng

Kết nối liên tục ngay cả khi mất mạng

Nhận bộ tài liệu Telework

Phân loại hiệu quả công việc theo tính chất đặc thù

Telework có khả năng phân loại các hạng mục công việc hiệu quả hay không hiệu quả thông qua các thuật toán được thực hiện dựa theo tính chất của từng công việc. 

02

01

Telework cũng hỗ trợ lập bảng biểu báo cáo danh sách công việc, tiến độ của từng hạng mục. Nhờ đó quản lý hay từng nhân sự có thể chủ động theo dõi tổng quan tình trạng công việc được thống kê hàng ngày hay theo từng tuần, tháng.

Thống kê và báo cáo hiệu quả công việc

Quản lý hiệu quả công việc theo thời gian thực

An toàn trước khi cài đặt

Hệ thống Telework được kiểm tra kỹ lưỡng về khả năng bảo mật thông tin trước khi được cài đặt trên thiết bị máy tính cá nhân. 

02

01

Trong quá trình sử dụng, Telework có thể đưa ra những cảnh báo tức thời cho quản lý về truy cập các trang web không an toàn hay sử dụng những phần mềm không được phép. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể chủ động kiểm soát và giảm thiểu những rủi ro tiềm tàng về an ninh mạng trong quá trình làm việc từ xa.

Cảnh báo tức thời về đường truy cập không an toàn

Giảm thiểu rủi ro an ninh mạng

Chủ động quản lý trên hệ thống CMS

Kết nối, trao đổi và quản lý hạng mục công việc

Tự động hóa tích hợp dữ liệu

Nhận tư vấn ngay

GỬI LỜI NHẮN

Kết nối ngay với chúng tôi

Kết nối với đội ngũ chuyên gia từ VTI Solutions để được tư vấn chi tiết về giải pháp Telework

days

hours

min

sec

00
00
00
00

ĐĂNG KÝ NHẬN 01 BUỔI DEMO MIỄN PHÍ SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

VTI SOLUTIONS

Tầng 6, tòa nhà AC, Ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

(+84)24-7303-9996

solutions@vti.com.vn

https://vti-solutions.vn/

2021 © All rights reserved by VTI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Cảm ơn bạn đã quan tâm giải pháp

Chúng tôi sẽ kết nối với bạn trong thời gian sớm nhất!

 Telework