VTI Solutions chính thức trở thành đối tác ERP của Epicor tại thị trường Việt Nam

VTI chính thức trở thành đối tác ERP của Epicor tại Việt Nam hướng đến hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất.

Vào ngày 17/3 vừa qua, VTI Solutions và Tập đoàn Phần mềm doanh nghiệp toàn cầu Epicor đã cùng tham dự Lễ công bố quan hệ hợp tác, trong đó, VTI Solutions chính thức trở thành đối tác ERP của Epicor tại Việt Nam. Sự kiện với sự góp mặt của các đại diện hai bên: về phía VTI Solutions với sự đại diện của ông Phạm Thanh Hà, Giám đốc Công nghệ của VTI Group; Bà Phạm Thị Nhung, Giám đốc Sản phẩm của VTI Solutions và các thành viên của VTI; về phía Epicor có sự tham dự của ông Vincent Tang, Phó Chủ tịch khu vực Châu Á; Bà Nguyễn Thị Kim Dung, Quản lý vùng của Epicor tại Việt Nam; Ông Giang Minh Vương, Kỹ sư giải pháp khu vực Đông Nam Á.

ERP (Enterprise Resource Planning) là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp đóng vai trò quản trị các hoạt động sản xuất, quản lý kho, bán hàng, nhân sự, kế toán… Chuyển đối số nói chung và áp dụng phần mềm quản lý ERP vào quản trị doanh nghiệp đang trở thành xu thế trên toàn cầu. Tại thị trường Việt Nam, sau hơn 2 năm chống chọi cùng đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp Việt càng nhận thức được tầm quan trọng của việc số hóa các hoạt động vận hành, quản trị hướng đến phát triển bền vững. Nhiều năm về trước, ERP là hệ thống vốn chỉ dành cho cho các tập đoàn lớn, nhưng ngày nay các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) cũng sẵn sàng đầu tư cho hệ thống này. Được ví như xương sống của hoạt động điều hành doanh nghiệp, ERP không chỉ giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả hơn mà còn giảm thiểu chi phí, gia tăng lợi nhuận và tăng sức cạnh tranh trong cuộc đua phát triển.

Họp trực tuyến epicor VTI Solutions
Sự kiện được kết hợp tổ chức trực tuyến với sự góp mặt từ xa của ông Vincent Tang, Phó Chủ tịch khu vực Châu Á và các cộng sự của Epicor.

Nhận thấy nhu cầu áp dụng ERP của thị trường trong nước, VTI Solutions đã “bắt tay” với Epicor để cùng triển khai các dự án ERP cho các doanh nghiệp. VTI Solutions, trực thuộc Tập đoàn công nghệ VTI Group, chuyên cung cấp hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ toàn diện trong mọi ngành sản xuất, đáp ứng linh hoạt nhu cầu tùy chỉnh và mở rộng quy mô của các doanh nghiệp. Epicor sở hữu hệ thống ERP được đánh giá là giải pháp tối ưu dành riêng cho thị trường sản xuất.

Ông Phạm Thanh Hà, Giám đốc Công nghệ của VTI Group chia sẻ về lý do hợp tác cùng Epicor: “VTI Solutions có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp sản xuất thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Phần lớn khách hàng của chúng tôi đang có nhu cầu ứng dụng ERP để hiện đại hóa bộ máy quản trị. VTI Solutions đánh giá cao giải pháp ERP của Epicor với các tính năng đặc thù cho ngành sản xuất. Do đó, VTI Solutions tiến tới hợp tác với Epicor để hoàn thiện hơn hệ sinh thái sản phẩm công nghệ dành cho các doanh nghiệp sản xuất”.

Nhân sự kiện công bố quan hệ hợp tác với VTI Solutions, ông Vincent Tang, Phó Chủ tịch khu vực châu Á của Epicor cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với VTI Solutions tại khu vực Việt Nam để cùng hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất thúc đẩy kinh doanh thông qua giải pháp của Epicor. Thiết lập quan hệ đối tác là một phần quan trọng trong kế hoạch mở rộng kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cũng may mắn có được một đội ngũ chuyên gia về các giải pháp – những cộng sự hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề đặc thù của họ thông qua các giải pháp Industry Cloud (Đám mây công nghiệp)”.

Sau sự kiện, VTI Solutions và Epicor cũng đã cùng trao đổi về chiến lược phát triển thị trường và kế hoạch thúc đẩy hoạt động quảng bá các dự án ERP tới các doanh nghiệp tiềm năng.

Đối tác ERP của Epicor Việt Nam - VTI Solutions
VTI Solutions giới thiệu với các đại diện của Epicor về trụ sở làm việc của VTI Group tại Việt Nam

Với vai trò là đối tác ERP của Epicor, VTI Solutions tập trung cung cấp các giải pháp ERP, đặc biệt là ERP trên nền tảng đám mây cho các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu chuyển đổi số trong khâu quản trị, vận hành. Trong tương lai gần, VTI Solutions hướng đến phục vụ các khách hàng trong khu vực Châu Á cũng là thị trường hoạt động trọng tâm của Epicor. Thế mạnh của VTI Solutions chính là khả năng am hiểu thị trường và năng lực phát triển các sản phẩm công nghệ bổ trợ để tối ưu hóa việc áp dụng hệ thống ERP vào quá trình chuyển đổi số của từng doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm về hệ sinh thái sản phẩm của VTI Solutions tại https://vti-solutions.vn/

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà AC, số 3 Ngõ 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: marketing.vti@vti.com.vn

Kết nối hợp tác: Ms. Huyền Nguyễn (1900 6333 48) – Marketing Manager – VTI Group

0/5 - (0 bình chọn)