FaceX đoạt giải Sao Khuê 2023 - Đánh dấu bước tiến quan trọng của VTI Solutions trong thị trường công nghệ số - VTI Solutions

FaceX đoạt giải Sao Khuê 2023 – Đánh dấu bước tiến quan trọng của VTI Solutions trong thị trường công nghệ số

Cúp và giấy chứng nhận FaceX đạt giải thưởng Sao Khuê 2023

Ngày 28.4.2023, FaceX vinh dự đón nhận Giải thưởng Sao Khuê 2023 và được bình chọn là “Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm”, CNTT Việt Nam. Với hệ thống quản lý nhận diện khuôn mặt nổi bật, FaceX đem lại giá trị đổi mới và công nghệ tiến tiến cho quy trình quản lý chấm công cho mọi doanh nghiệp. 

FaceX nhận giải thưởng Sao Khuê 2023

FaceX – Hệ thống quản lý nhận diện khuôn mặt được phát triển bởi VTI Solutions, đã được bình chọn là sản phẩm xuất sắc được công nhận Giải thưởng Sao Khuê 2023, thuộc lĩnh vực: Các dịch vụ, giải pháp công nghệ tiên phong. Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. 

Vượt qua hơn hàng trăm doanh nghiệp, được vinh danh trong cuộc thi Giải thưởng Sao Khuê 2023, FaceX đã chứng minh được những nỗ lực và vị thế của hệ thống nhận diện khuôn mặt – công nghệ xuất sắc, đa tiện ích, thiết kế tối ưu, đồng hành cùng với tiến trình chuyển đổi số quốc gia, đặc biệt là thúc đẩy mô hình chấm công không chạm dành cho mọi doanh nghiệp. 

facex-doat-giai-sao-khue-2023-dinh-huong-phat-trien-cua-vti-solutions-trong-thi-truong-cong-nghe-so

Ông Nguyễn Quốc Tuấn – Đại diện FaceX nhận Giải thưởng Sao Khuê cho lĩnh vực: Các dịch vụ, giải pháp công nghệ tiên phong

Định hướng phát triển trọng tâm của VTI Solutions 

FaceX – Hệ thống quản lý nhận diện khuôn mặt trở thành định hướng phát triển quan trọng của VTI Solutions trong nhiều năm tới. Được đánh giá cao từ giới chuyên môn và sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp, FaceX đã trở thành một trong những sản phẩm tiên tiến và đột phá tại Việt Nam trong lĩnh vực nhận diện khuôn mặt. 

Hệ thống FaceX ra đời với mục đích giải quyết các bài toán mới trong thời đại 4.0 tại nhiều lĩnh vực như an ninh, bảo mật, ngân hàng, trường học, sản xuất và nhiều ngành nghề khác để quản lý chuỗi hoạt động và tăng cường an ninh thông tin. FaceX giúp tăng cường hiệu quả làm việc, hạn chế nhầm lẫn và giảm thiểu rủi ro cho phép doanh nghiệp tập trung phát triển kinh doanh và sản phẩm. 

Với mục tiêu phát triển vượt bậc trong các năm tới, FaceX hướng đến một giải pháp toàn diện cho hệ sinh thái quản lý nhận diện khuôn mặt hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Trong đó, FaceX được phát triển và tích hợp với nhiều ứng dụng khác nhau: ParkingX (Quản lý bãi đỗ xe), BusEyes (Quản lý xe buýt), Meal Management (Quản lý suất ăn), HRM, Multiface Tracking, Virtual Receptionist, Smart Meeting,… nhằm tạo dựng một môi trường làm việc hiệu quả, tiết kiệm và bảo mật cho khách hàng.

facex-doat-giai-sao-khue-2023-dinh-huong-phat-trien-cua-vti-solutions-trong-thi-truong-cong-nghe-so

Giải pháp toàn diện cho hệ sinh thái FaceX

Ngoài ra, VTI Solutions cũng đang phát triển và cập nhật các tính năng mới cho hệ thống FaceX, giúp tăng cường độ chính xác và khả năng xử lý dữ liệu của hệ thống. Điều này sẽ giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng và đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng đa dạng. 

Với định hướng phát triển trọng tâm của VTI Solutions hiện nay, hệ thống FaceX sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc đưa công nghệ nhận diện khuôn mặt tại Việt Nam lên một tầm cao mới, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và tạo ra các giá trị đích thực cho khách hàng.

Giải pháp chấm công “không chạm”

Tự hào là đơn vị duy nhất trên thị trường có khả năng làm chủ cả phần mềm và thiết bị, FaceX được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến: Artificial Intelligence, Deep Learning, IoT, Cloud Computing, cùng khả năng nhận diện khuôn mặt chính xác đến 99.97% chỉ dưới 0.7s. 

Trong bối cảnh dịch bệnh toàn cầu, FaceX đã trở thành giải pháp tiên phong trong quy trình phát triển mô hình chấm công “không chạm”. Đây cũng là hệ thống ứng dụng công nghệ nhận diện nhiều gương mặt, đeo khẩu trang và đo thân nhiệt, tối ưu hóa quá trình chấm công và quản lý nhân sự dành cho doanh nghiệp. 

Hàng loạt tính năng đa dạng FaceX kết hợp vào hệ thống đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp: trợ lý ảo, tích hợp với phần mềm thứ 3, chấm công từ xa,… người dùng có thể tùy chỉnh tính năng để tăng hiệu quả làm việc, đa dạng loại hình doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí tối đa. 

facex-doat-giai-sao-khue-2023-dinh-huong-phat-trien-cua-vti-solutions-trong-thi-truong-cong-nghe-so

Đại diện FaceX tham dự sự kiện trao giải Sao Khuê

“Giải thưởng Sao Khuê” là danh hiệu vô cùng đáng tự hào cho FaceX, cũng như cho toàn bộ đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt huyết của công ty. FaceX được đánh giá cao về tính độc đáo, hiệu quả, thị trường, tính năng, công nghệ và chất lượng sản phẩm.

Chia sẻ về sự kiện, đại diện FaceX cho biết: “FaceX tiên phong là một trong những công nghệ số nổi bật, đem đến giải pháp quản lý chấm công và bảo mật ra vào bền vững theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế. 

Với sứ mệnh liên tục cải tiến công nghệ, FaceX đem đến giải pháp quản lý vận hành thông minh, tối ưu nguồn lực, bảo mật và nâng cao giá trị văn hóa dành cho mọi doanh nghiệp. FaceX hướng đến một giải pháp toàn diện cho hệ sinh thái quản lý nhận diện khuôn mặt hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: FaceX bùng nổ ưu đãi 2023 cùng chương trình dùng thử hoàn toàn miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)