Phiên bản FaceX Lite vs FaceX Full: Đâu là phiên bản phù hợp dành cho doanh nghiệp? - VTI Solutions

Phiên bản FaceX Lite vs FaceX Full: Đâu là phiên bản phù hợp dành cho doanh nghiệp?

phien-ban-facex-lite-vs-facex-full-dau-la-phien-ban-phu-hop-danh-cho-doanh-nghiep

FaceX là giải pháp chấm công “thế hệ số” tiên tiến dành cho mọi doanh nghiệp, giúp gia tăng năng suất và hiệu quả quản lý.  Hiện nay, FaceX có 2 phiên bản nổi bật với các tính năng chuyên biệt FaceX Lite và FaceX Full. Vậy doanh nghiệp của bạn nên sử dụng phiên bản nào cho phù hợp và đúng nhu cầu? Tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Tương lai chấm công thế hệ mới

Trong thời đại kỹ thuật số, công nghệ nhận diện khuôn mặt là yếu tố quan trọng nhất đóng góp vào thị trường và tiến trình chuyển đổi số toàn cầu. Theo Market Research, thị trường sinh trắc học toàn cầu đang cho thấy tốc độ tăng trưởng phi mã, mức dự đoán tăng trưởng kép hàng năm đạt 13,3% trong thập kỷ tới, với 136,18 tỷ USD vào năm 2031. 

Hệ thống chấm công bằng khuôn mặt FaceX sử dụng công nghệ AI nhận diện khuôn mặt, giúp theo dõi chi tiết và xác nhận danh tính thời điểm ra/vào của từng nhân viên. FaceX sẽ so sánh các đặc điểm trên khuôn mặt dựa trên cơ sở đã được lưu trữ trước để ghi nhận thời gian chấm công, đáp ứng linh hoạt-an toàn-bảo mật-chính xác. 

  • Bảo mật và chính xác tuyệt đối

Về tính bảo mật, FaceX được thiết kế với hệ thống bảo mật nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn toàn cầu. Dữ liệu của mỗi nhân viên đều được mã hóa và bảo vệ bằng những phương thức an toàn chuẩn tuyệt đối. Bên cạnh đó, hệ thống sử dụng các thuật toán xử lý hình ảnh và công nghệ nhận diện thông minh đảm bảo độ bảo mật và chính xác cho từng dữ liệu nhân viên. 

Về tính chính xác, FaceX sở hữu tính năng vượt trội với độ chính xác 99.97% chỉ trong 0.7s. Việc sử dụng các thuật toán nhận diện trí tuệ nhân tạo, giúp hệ thống FaceX xác nhận danh tính nhân viên với các thao tác nhanh chóng và đáng tin cậy. 

  • Tăng hiệu suất làm việc của nhân viên

Hệ thống FaceX là sự kết hợp giữa công nghệ AI, dữ liệu lưu trữ và thiết bị giúp giảm 90% công việc của bộ phận nhân sự, quản lý nhân viên theo thời gian thực và đánh giá được hiệu suất làm việc tại doanh nghiệp.

Hệ thống FaceX đồng bộ hóa chính xác và nhanh chóng giúp nhà quản lý dễ dàng thao tác các công việc cơ bản. Các thông tin dữ liệu về thời gian làm việc, ngày nghỉ, ra/vào,…đều được tự động cập nhật và lưu trữ trên hệ thống, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Các phiên bản nổi bật của FaceX

phien-ban-facex-lite-vs-facex-full-dau-la-phien-ban-phu-hop-danh-cho-doanh-nghiep

Với các tính năng tiên tiến và thông minh, hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt FaceX đã trở thành giải pháp giúp đơn giản hóa quy trình chấm công, quản lý nhân viên và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 

Hiện tại, FaceX đang có 2 phiên bản nổi bật là: FaceX Lite và FaceX Full với các tính năng chuyên biệt, đáp ứng linh hoạt mọi yêu cầu, quy mô doanh nghiệp. 

  • FaceX Lite: là phiên bản thu gọn của hệ thống chấm công FaceX, được dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu cơ bản là sử dụng thiết bị chấm công nhận diện khuôn mặt, quản lý chấm công và khu vực. FaceX Lite thường được các doanh nghiệp có quy mô nhân sự nhỏ và vừa hoặc các doanh nghiệp có sẵn giải pháp phần mềm tích hợp ưa chuộng.
  • FaceX Full: là phiên bản đầy đủ của hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt được thiết kế với các tính năng chuyên biệt hơn. Với FaceX Full, bao gồm: quy trình quản lý chấm công từ A-Z, và khả năng tích hợp, mở rộng không giới hạn, phù hợp với đa dạng doanh nghiệp và quy mô.

Tháng 3/2023, FaceX triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn với trải nghiệm dùng thử 1 tháng miễn phí, xem chi tiết tại: FaceX bùng nổ ưu đãi 2023 cùng chương trình dùng thử hoàn toàn miễn phí

phien-ban-facex-lite-vs-facex-full-dau-la-phien-ban-phu-hop-danh-cho-doanh-nghiep

Vì vậy, để quyết định sử dụng phiên bản nào của FaceX, các doanh nghiệp nên xem xét nhu cầu cụ thể và đưa ra lựa chọn hợp lý. Nếu doanh nghiệp cần sự đơn giản và hiệu quả cơ bản, FaceX Lite là sự lựa chọn thích hợp. Trong khi đó, nếu doanh nghiệp muốn tùy chỉnh và sử dụng đầy đủ chức năng quy trình chấm công và quản lý, FaceX Full sẽ là phiên bản tối ưu nhất. 

Trải nghiệm FaceX hoàn toàn miễn phí với demo 1:1

Hướng tới mục tiêu cung cấp giải pháp chấm công thế hệ số, quản lý nhân sự hiệu quả dành cho mọi loại hình doanh nghiệp. FaceX ra mắt ưu đãi hấp dẫn cùng chương trình dùng thử hoàn toàn miễn phí

  1. FaceX miễn phí 01 tháng dùng thử
  2. Ưu đãi gói FaceX trả trước
  3. Ưu đãi gói FaceX doanh nghiệp

Với một tháng sử dụng miễn phí, người dùng có thể trải nghiệm đầy đủ tính năng của phiên bản FaceX Full, bao gồm: chấm công, quản lý dữ liệu nhân sự, quản lý phòng họp, xuất báo cáo,…

FaceX giải pháp chấm công quản lý toàn diện dành cho doanh nghiệp của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm chương trình ưu đãi đặc biệt MIỄN PHÍ 01 THÁNG. 

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ hotline: 1900 6333 48 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

0/5 - (0 bình chọn)