VTI Solutions và Hải Anh Computer ký kết MOU – Bước đệm bứt phá của thời đại chuyển đổi số - VTI Solutions

VTI Solutions và Hải Anh Computer ký kết MOU – Bước đệm bứt phá của thời đại chuyển đổi số

Vào ngày 1/6/2024, lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) giữa công ty TNHH VTI Solutions (VTI Solutions) và Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Tin Học Hải Anh (Hải Anh Computer) đã diễn ra với tinh thần hợp tác song phương, toàn diện trên nhiều hạng mục.

Sự kiện có sự góp mặt của Giám đốc VTI Solutions là ông Phạm Thanh Hà và từ phía Hải Anh Computer có ông Nguyễn Tuấn Minh – Phó Giám đốc công ty cùng đại diện các lãnh đạo và nhiều đối tác tham gia buổi lễ long trọng này.

Buổi kí kết đã diễn ra tốt đẹp, đánh dấu sự đồng hành của VTI và Hải Anh Computer với tư cách là đối tác chính thức. Hai doanh nghiệp cùng bắt tay hợp tác, hướng tới mục tiêu mang tới giải pháp toàn diện, tổng thể trong ngành sản xuất nói riêng và xã hội số, kinh tế số nói chung.

Ông Tuấn Minh cho biết phía công ty rất vui mừng khi trở thành đối tác chiến lược của VTI Solutions, công ty trực thuộc tập đoàn công nghệ hàng đầu có trụ sở tại Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc. Đại diện phía Hải Anh Computer cũng hi vọng sự hợp tác này sẽ là bước đệm cho sự phát triển đột phá của chuyển đổi số trong tương lai không xa.

VTI Solutions là đơn vị hàng đầu cung cấp các phần mềm & giải pháp toàn diện cho khách hàng có mong muốn tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu đặc thù và mở rộng quy mô trong mọi ngành sản xuất. Trong khi đó, Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Tin Học Hải Anh là công ty với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực máy vi tính và thiết bị văn phòng. Sự hợp tác đầy triển vọng này hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội trong việc phát huy thế mạnh của hai đơn vị, thúc đẩy đổi mới và đáp ứng nhu cầu phát triển của kỷ nguyên kỹ thuật số.

0/5 - (0 bình chọn)