VTI Solutions và Multimex Việt Nam ký kết MOU - Mở ra cơ hội đồng hành và phát triển - VTI Solutions

VTI Solutions và Multimex Việt Nam ký kết MOU – Mở ra cơ hội đồng hành và phát triển

Vào ngày 4/6/2024, lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) giữa công ty TNHH VTI Solutions (VTI Solutions) và Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Multimex Việt Nam (Multimex) đã diễn ra với tinh thần hợp tác đầy thiện chí.

Tham gia sự kiện có Giám đốc VTI Solutions là ông Phạm Thanh Hà và từ phía Multimex Việt Nam có ông Công Ngọc Phương – Giám đốc Kinh Doanh toàn quốc cùng đại diện các quản lí cấp cao đến từ hai công ty.

Buổi kí kết đã diễn ra tốt đẹp, đánh dấu sự đồng hành của VTI và Multimex với tư cách là đối tác chính thức. Theo đó, 2 đơn vị chính thức phân phối các sản phẩm nằm trong hệ sinh thái của mỗi bên, đồng thời cùng xây dựng và phát triển các giải pháp toàn diện để tối ưu hóa kết quả kinh doanh.

Phát biểu tại sự kiện, ông Thanh Hà bày tỏ niềm vui khi trở thành đối tác chính thức của Multimex, hướng tới mục tiêu win-win, đôi bên cùng đồng hành phát triển. Đại diện của Multimex, ông Ngọc Phương chia sẻ rằng bản thân cũng hi vọng sự hợp tác này sẽ phát huy thế mạnh của hai đơn vị, phía công ty sẵn sàng hỗ trợ về nhân sự và sản phẩm bất cứ khi nào VTI Solutions cần.

VTI Solutions là đơn vị hàng đầu cung cấp các phần mềm & giải pháp toàn diện cho khách hàng có mong muốn tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu đặc thù và mở rộng quy mô trong mọi ngành sản xuất, thuộc VTI Group có trụ sở tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,… Trong khi đó, Multimex Việt Nam tự hào với 15 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, được đánh giá là Top 5 công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp quản lý toàn diện cho nhà sản xuất và bán lẻ. Sự hợp tác đầy triển vọng này hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội trong việc mang tới giải pháp tổng thể trong việc chuyển đổi số toàn diện của ngành sản xuất nói riêng và xã hội số, kinh tế số nói chung.

5/5 - (1 bình chọn)