Webinar: Xây dựng chỉ số đo lường cơ bản trong sản xuất - VTI Solutions

Webinar: Xây dựng chỉ số đo lường cơ bản trong sản xuất

Webinar: Xây dựng chỉ số đo lường cơ bản trong sản xuất

Như Peter Drucker – Cha đẻ của ngành quản trị học, từng nói: “Nếu không biết đo lường, chúng ta sẽ không thể quản lý”. Hiện nay, việc áp dụng các chỉ số đo lường KPIs trong hoạt động sản xuất đã trở nên vô cùng phổ biến. Nó gần như là vấn đề sống còn với mọi tổ chức khi mà thông qua các chỉ số đo lường, doanh nghiệp có thể đánh giá năng lực, độ hiệu quả và khả năng cạnh tranh của mình. Từ đó góp phần cải thiện chất lượng và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp để hướng đến những mục tiêu chiến lược dài hạn.

Tuy nhiên thực tế hiện nay cho thấy việc áp dụng các chỉ số đo lường trong các doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam chưa đạt được hiệu quả. Nguyên nhân đến từ việc lựa chọn sai các chỉ số để đo lường, các chỉ số đo lường hiện tại là không đủ để đánh giá tình hình một cách toàn diện, bỏ sót các chỉ số đo lường quan trọng… Điều đó đặt ra bài toán cho các nhà quản lý: Làm sao để xác định các chỉ số đo lường một cách hiệu quả? Làm sao để triển khai đo lường và áp dụng các chỉ số đo lường? Làm sao để nâng cao hiệu quả áp dụng các chỉ số đo lường trong sản xuất?…

Các câu hỏi này sẽ cùng được phân tích và giải đáp trong sự kiện Webinar: Xây dựng chỉ số đo lường cơ bản trong sản xuất được đồng tổ chức bởi VTI Solutions, VPMC và Epicor Việt Nam.

VTI Solutions chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ tổng thể made by VTI về chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất. VTI Solutions sở hữu đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore….
VPMC là Cộng đồng quản lý sản xuất chuyên nghiệp, nơi cung cấp các tin tức, bài viết, tài liệu, khóa học, ấn phẩm… phục vụ cộng đồng các nhà quản lý trong lĩnh vực sản xuất
Epicor là đơn vị đã có hơn 50 năm kinh nghiệm làm việc và hỗ trợ nhiều doanh nghiệp, tạo ra các phần mềm theo đặc thù của từng ngành nghề giúp hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn.

Diễn giả của sự kiện:

Mr. Phạm Thanh Hà – CTO, VTI Group.
Mr. Lưu Nhân Khải – CEO, Chuyên gia tư vấn Công ty cổ phần tư vấn cải tiến VJIP.
Mr. Hoàng Danh Ngọc – Điều hành VPMC (Host)
Ms. Nguyễn Thị Kim Dung – Country Manager, Epicor Việt Nam

Hy vọng sự kiện sẽ nhận được sự quan tâm và tích cực tham gia của các bạn!

Timeline

09:00:00
Những vấn đề thực tế khi không có các chỉ số đo lường.
22:00:00
Các chỉ số đo lường điền hình trong sản xuất: Phương pháp xác định và cách triển khai.
10:30:00
Thực trạng về cách đo lường và thống kê các chỉ số điển hình
11:00:00
Giải pháp công nghệ hỗ trợ thống kê và đo lường chỉ số
11:30:00
Q&A: Giao lưu hỏi đáp cùng diễn giả