Webinar: Xây dựng nền tảng nhà máy thông minh - VTI Solutions

Webinar: Xây dựng nền tảng nhà máy thông minh

Ngành sản xuất ngày nay dù đã có những bước tiến lớn về cách thức vận hành lẫn phương thức, nhưng vẫn khó dự đoán và có tính cạnh tranh cao. Nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí và cải thiện chất lượng sản phẩm là 3 mục tiêu cốt lõi để các doanh nghiệp kiếm tìm giải pháp quản lý sản xuất phù hợp. Đó là lý do ra đời của MES- Hệ thống quản lý sản xuất được coi là nền tảng của mô hình nhà máy thông minh.

Vậy MES là gì mà nắm vai trò quan trọng nhà máy sản xuất? MES giúp các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn gì? Làm thế nào để nâng cao hệ thống quản lý sản xuất tại Việt Nam? Hãy cùng tìm câu trả lời trong Hội thảo trực tuyến – Webinar với chủ đề: MES – Nền tảng nhà máy thông minh | Bước tiếp cận tiếp theo của quản lý sản xuất tại Việt Nam.

Đến với Webinar lần này, VTI Solutions trân trọng giới thiệu 02 diễn giả có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và ứng dụng công nghệ trong sản xuất:

Mr. Lưu Nhân Khải
CEO, Chuyên gia tư vấn đến từ Công ty cổ phần Tư vấn cải tiến VJIP
Ms. Phạm Thị Nhung
Giám đốc Sản phẩm của VTI Solutions – Công ty chuyên cung cấp các phần mềm & giải pháp toàn diện trong mọi ngành sản xuất.

Thông tin chi tiết về webinar
– Thời gian tổ chức: 9h00 – 11h00, Thứ 7, ngày 11/12/2021
– Đối tượng: Người quan tâm đến quản lý sản xuất
– Hình thức tổ chức: Trực tuyến qua nền tảng Google Meet

Hy vọng webinar sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia của các bạn để cùng trao đổi những thông tin hữu ích nhằm nâng cao hệ thống quản lý sản xuất tại Việt Nam. Đừng quên theo dõi fanpage VTI Solutions để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện nhé!

Timeline

09:00:00
Tổng quan về xu thế nhà máy thông minh
Hiện trạng và khảo sát thực tế về mô hình nhà máy thông minh tại Việt Nam và thế giới
10:30:00
Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong nhà máy thông minh
Các giải pháp công nghệ thông minh giúp tự động hoá, hiện đại hoá các quy trình sản xuất, hướng đến xây dựng mô hình nhà máy thông minh
11:30:00
Hỏi đáp
Q&A: Giao lưu hỏi đáp cùng diễn giả